Cặp đựng laptop, cặp da công sở Zenka nhiều ngăn tiện dụng sang trọng lịch lãm

 

319.000

Số lượng
Category: .

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cặp da công sở, túi đựng laptop, cặp văn phòng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực và cũng là thế mạnh của Zenka. Hiện tại sản phẩm đã nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng sau thời gian dài sử dụng. Với phương châm “luôn tiến tới sự hoàn hảo” và lấy chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển doanh nghiệp bền vững, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của Zenka.
Cảm ơn các bạn đã yêu quý và tin tưởng !
ZENKA CAM KẾT:
1.SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GIỐNG 100% NHƯ HÌNH ẢNH SHOP ĐĂNG TẢI
2. ĐƯỢC ĐỔI TRẢ THOẢI MÁI TRONG 7 NGÀY NẾU KHÁCH HÀNG NHẬN HÀNG KHÔNG NHƯ Ý
3. MỌI VẤN ĐỀ PHÁT SINH SHOP ĐỀU SẼ GIẢI QUYẾT THỎA ĐÁNG CHO KHÁCH HÀNG.
Mô tả sản phẩm cặp văn phòng, cặp công sở Zenka
Thiết kế gồm ngăn lớn, 1 ngăn chuyên đựng laptop, 1 ngăn có dây kéo bên trong tiện dụng + thêm 2 ngăn phụ lớn có dây kéo ở mặt trước và mặt sau túi cho bạn thỏa sức để đồ.
Cặp da văn phòng với dây kéo có thể thu dài ngắn tùy thích giúp bạn luôn mới lạ với những phong cách khác nhau. kết hợp cùng với tay xách rất sang trọng và tiện dụng.
Thích hợp làm cặp đựng laptop, làm cặp xách công sở, diện đi tiệc, đi làm, cặp học sinh, hay đi dạo phố, du lich, công tác…
 

Thông số cặp văn phòng, cặp da công sở Zenka

Kích thước: ngang 39cm, cao 29 cm, rộng 10 cm.
Cặp văn phòng có thể đựng laptop tới 15 inch và đựng thêm các nhiều tài liệu hoặc 3,4 bộ áo quần.
Chiều dài dây đeo 1,2m có thể tăng giảm kích thước tùy hoạt động và đối tượng.
Màu sắc: Bò Lợt, Bò Đậm, Nâu, Đen.

Thông tin bảo hành cặp văn phòng, cặp da công sở Zenka

Bảo hành : Trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm TRONG THỜI GIAN SỬ DỤNG CẶP VĂN PHÒNG, CẶP DA NAM NỮ CÔNG SỞ NẾU DÂY KÉO CẶP DA BỊ HƯ HỎNG BẠN SẼ ĐƯỢC THAY THẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ .
*⚡️ LƯU Ý: không bảo hành với những trường hợp lỗi phát sinh do người dùng như cặp da bị rách đứt, bị móc rách, hoặc ảnh hưởng do tác động của lực va chạm mạnh.
Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm túi đựng laptop, cặp da nam nữ, cặp văn phòng, cặp xách công sở tại trang Sản Phẩm của Shop.
#căp #da #tui #xach #nam #công #sơ #laptop #văn #phong #tui #căpda #giao #viên #căplaptop #đưng #căpnam #tuilaptop #tuixachcôngsơ #tuidanam #căpnam #căpđưnglaptop #tuiđưnglaptop #căpxachcôngsơ

Thông tin bổ sung

Màu sắc

đen, nâu, bò, bò đậm